25 Quán Cafe Đẹp Ở Sài Gòn View Chụp Ảnh Đẹp Nhất “SỐNG ẢO” Cực

Những bộ bàn ghế mây tre nhường nhịn như đã trở thành quá quen thuộc với người tiêu dung. Anh chủ đẹp trai, quán cafe đẹp, đồ ăn ngon thì chẳng có lý do gì nhưng mà không tới định kỳ”. Với ánh sáng dìu dặt, âm nhạc nhẹ nhõm khiến bạn chỉ muốn ngồi mãi nhưng mà không muốn về. Bên trong quán được bài trí theo phong cách văn minh khá dễ thương. Khi đã có cho mình một chủ đề phong cách xây dừng cụ thể, việc tiếp theo khách du lịch cần lưu ý đó là tham khảo những mẫu xây dừng quán cafe đẹp từ nhiều nguồn khác nhau.

Không gian lấy concept từ 2 màu chủ đạo là đen và trắng tạo sự tưởng phản huyền bí nhưng đầy thú vị. Yêu nhất kiểu bàn lát gạch ở đây, nó tạo cho quý khách tuyệt halohanoi.com.vn vời vô cùng mới mẻ. Không gian quán được xây dừng mở hướng ra bên ngoài, vì nằm trong trung tâm thương nghiệp cao tầng nên view rất đẹp và cuốn.

Từ trên ban công, chúng ta có thể nhìn ngắm trọn vẹn nhịp sống phố cổ. Hay đắm mình vào những bạn dạng nhạc cổ rồi nhâm nhi chút cà phê sẽ khiến ngày cuối tuần thú vị hơn biết bao. Biết đâu lại là nơi nhưng mà khách du lịch đang tìm kiếm cho cuối tuần này.

Ở Sài Gòn, nếu đầu năm bạn muốn hứa hò hội chị em bạn dì” đi uống cà phê, trò chuyện đầu năm thì có thể ghé Country House café nhé. Một địa chỉ lý tưởng để quý khách tụ tập bằng bàn ghế mây cafe tại hà nội hữu đầu năm nữa chính là Én Tea House trên đường Điện Biên Phủ. Quán cafe đẹp Ecopark, Hưng Yên – Rời xa trung tâm Hà Nội tấp nập ồn ã, cách Vinhomes Ocean Park chỉ hơn 5km, Lofita The White Palace nằm trong đại thị trấn EcoPark trong sạch, tươi mát, thích hợp cho những buổi camping cuối tuần.

Nấp Coffee là sự kết hợp giữa siêu thị cà phê cùng với homestay , đúng như tên gọi của nó Nấp Coffee nằm ở một con hẻm nhỏ, là nơi lý tưởng dành cho những bạn nào muốn ẩn núp giữa nhịp sống ồn sào của phố thị. Lofita – Tea & Coffee là một vị trí check in nổi tiếng nhất hiện nay đối với giới trẻ hà thành, lofita sở hữu nhiều view đẹp không góc chết, lofita được ví như giấc mộng Paris” giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Quán có tên là Rue Du Camp. Mới đây, giới trẻ Hà Nội rần rộ kéo nhau check-in quán cafe có xây dừng rất lạ mắt. Thực đơn thực đơn đồ uống của Lofita hướng khách hàng tới một lối sống lành mạnh. Có nhẽ quán cafe đẹp hà nội đây là một quán cafe rất dị hàng đầu Hà Nội. Một trong những cà phê đẹp rộng rãi để hứa hẹn hò bằng hữu tụ tập tám chuyện đầu năm chính là Du Miên Garden.https://homestaygiarehanoi.blogspot.com

Published by

halohanoi2020

Halohanoi.com.vn - Trang web chia sẻ kinh nghiệm du dịch, văn hóa, ẩm thực và địa điểm lưu trú tại Hà Nội. Website: https://halohanoi.com.vn Điện thoại: +84 (0) 889968952 Email: info@halohanoi.com.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.