5 Quán Cafe “Đẹp Như Mộng” Để Chơi Nốt Trong Chiều Nghỉ Lễ Ở Hà

Đăng nhập để nhận cập nhật chuyến đi và gửi tin nhắn cho khách du lịch khác. Đảm bảo khách du lịch sẽ thấy yêu Hà Nội hơn rất nhiều. Là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi yêu thích sự yên tĩnh và sang trọng. Ngoài chất lượng bánh và nước, thì viên chức quán rất thân thiện, luôn khiến khách cảm thấy thoải mái. Ưu điểm của quán so với những quán khác đó là không chỉ phục vụ đồ uống nhưng còn phục vụ những món ăn nhẹ, đem đến cho khách du lịch sự hài lòng về mức độ chu đáo.

Không gian ngoài trời của quán được decor khá chill” cùng những chiếc gối ôm nhiều màu sắc. Và nếu như bạn sợ rằng uống những ly cafe nhiều sữa, nhiều đường sẽ bị lớn thì hãy đến tiệm cafe vintage Hà Nội với Lofita nhé. Điều đặc biệt không gian quán không quá rộng nên sẽ cho bạn cảm giác ấp áp, loại cảm giác khó tìm thấy ở những quán khác.

Và cũng là thánh địa” sống ảo chất lừ của giới trẻ Hà Nội. Quán cafe dành cho những ai yêu thích sự thanh bình, gần gụi và rét mướt tránh xa khỏi sự xô tình cafe có máy chiếu ở hà nội nhân, náo nhiệt của TP. Hãy cùng tôi tham khảo 20 mẫu thiết kế quán cafe đẹp, từ những mẫu thiết kế quán cafe sang trọng đến những mẫu quán phong cách và độc đáo dưới đây.

Không gian có hài hòa, rộng rãi hay thoải mái hoặc có thể khó chịu, bức bối đều phụ thuộc phần lớn vào ánh sáng. Đến đây khách du lịch nhớ thử Lava Cake nhé. Tất cả các loại đồ uống, đồ ăn tại đây đều rất healthy, tốt cho sức khỏe. Mỗi lần đi đâu cả gia đình, chúng tôi thường chia ra các chuyến bay khác nhau, không bao giờ tất cả thành viên ngồi trên cùng một chuyến bay.

Đứng ngắm bên ngoài, bạn sẽ rất tuyệt vời với thiết kế mái hiên che dáng cong. Việc tham khảo những mẫu xây dừng quán cafe sẽ giúp bạn hình dung được không gian từ những mẫu có trước, từ đó chắt lọc những ý tưởng từ chúng và tổng hợp lại để có được một ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh và độc đáo nhất dành cho mình.

Tọa lạc tại trung tâm TP nhưng The Local vẫn giữ cho mình được nét yên tĩnh đến lạ, là nơi yên bình để quý khách ghé tới mỗi khi chán với sự rộn halohanoi.com.vn rịp của phố người đông đúc. Với lối kiến trúc trẻ trung, chắc chắn đây sẽ là vị trí check in sống ảo tuyệt vời của nhiều bạn trẻ.https://halohanoi2020.blogspot.com

Advertisement

Published by

halohanoi2020

Halohanoi.com.vn - Trang web chia sẻ kinh nghiệm du dịch, văn hóa, ẩm thực và địa điểm lưu trú tại Hà Nội. Website: https://halohanoi.com.vn Điện thoại: +84 (0) 889968952 Email: info@halohanoi.com.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.